Hừng hực khí thế chiến dịch “Song kiếm hợp bích – Khơi dậy tinh thần Samurai”

Ngày 12.10, tại TP. Phúc Yên, Tập đoàn TMS tổ chức thành công sự kiện giao lưu với chuyên viên tư vấn dự án TMS Grand City Phúc Yên. Đây là sự kiện truyền lửa làm gia tăng nhiệt huyết “chiến binh samurai” đặc biệt quy tụ hơn 200 chuyên viên tư vấn dự án tham dự.

Lan tỏa tinh thần Samurai

 
 

Với chủ đề “Song kiếm hợp bích – Khơi dậy tinh thần Samurai”, sự kiện giao lưu này không chỉ truyền tải các thông tin chuyên sâu về dự án mà còn tích cực khích lệ động lực cho các chuyên viên tư vấn.Phát biểu tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư Tập đoàn TMS bày tỏ: “Chúng tôi mong muốn mỗi chuyên viên tư vấn đều mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết của một “chiến binh samurai” thực thụ, họ sẽ là những người tư vấn chính xác và hiệu quả cho các nhà đầu tư, khách hàng đảm bảo tối ưu giá trị sinh lời. Chúng tôi cũng tiếp tục tìm kiếm và xây dựng lực lượng “chiến binh” tinh nhuệ, tràn đầy nhiệt huyết, đam mê đưa dự án TMS Grand City Phúc Yên đến gần hơn với công chúng”. Tại sự kiện, các chuyên viên tư vấn còn có cơ hội thể hiện sự am hiểu về thông tin dự án, sự đoàn kết trong những mini game hấp dẫn như: “Khai phá miền đất hứa”, “Tiếp sức chiến binh”.

 
 Hơn 200 “chiến binh” hội tụ tại sự kiện .

Siêu hấp lực từ dự án phong cách Nhật đầu tiên tại Vĩnh PhúcTMS Grand City Phúc Yên là một trong những dự án khu đô thị quy mô của Tập đoàn TMS mang đậm phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Vĩnh Phúc. Dự án được đầu tư bài bản hơn 30 tiện ích đáng sống bậc nhất, mang lại những giá trị khác biệt phục vụ cuộc sống hiện đại, tạo không gian gần gũi, giao hòa với thiên nhiên.

Lan tỏa tinh thần “chiến binh” sôi động và nhiệt huyết
Lan tỏa tinh thần “chiến binh” sôi động và nhiệt huyết

Anh Quốc Nam – chuyên viên tư vấn chia sẻ, yếu tố đầu tiên mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn căn hộ là không gian sống xanh độc đáo, mang lại giá trị yên bình cho cư dân. Chính vì thế, hầu hết các sản phẩm căn hộ phong cách Nhật với tiêu chí sống xanh chuẩn mực luôn có thanh khoản cao và được các khách hàng quan tâm lựa chọn.

TMS Grand City Phúc Yên mang đến phong cách sống chuẩn Nhật Bản
TMS Grand City Phúc Yên mang đến phong cách sống chuẩn Nhật Bản.

Được biết, TMS Grand City Phúc Yên có quy mô 18,57ha, được bao phủ bởi gần 200 cây hoa anh đào quý hiếm trồng trên con đường 19,5m và xung quanh hồ điều hòa TT rộng hơn 12.000m2 tạo cảm giác vô cùng thơ mộng, yên bình cho cư dân.Với thiết kế phá cách từ những tiện ích vườn trà yên tĩnh dành cho người cao tuổi, phố dạo bộ, khu tập thiền, những dãy phố mua sắm, bể bơi ngoài trời…, dự án sẽ góp phần kiến tạo một cuộc sống an nhiên, gần gũi chan hòa với thiên nhiên.

Vì thế không khó để lý giải vì sao TMS Grand City Phúc Yên có hấp lực mạnh mẽ và tạo được niềm tin cho các chuyên viên tư vấn cũng như thu hút đông đảo khách hàng tiềm năng.

Với chương trình hấp dẫn “Song lộc trao tay, nhận ngay phú quý”, khách hàng có cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt áp dụng từ 21.09.2018 – 31.10.2018:

– Đối với khách hàng vay vốn: Hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 12 tháng; số tiền hỗ trợ lãi suất: 50% tổng giá trị ô đất; tặng ngay 1 nhẫn kim cương (tương đương 16.000.000 VNĐ/ô đất); cơ hội nhận xe Mazda 3.

– Đối với khách hàng không vay vốn: Chiết khấu 6% tổng giá trị tiền đất trước VAT.

Nguồn : Laodong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VJ Homes: 084 827 33 88
Gọi điện ngay
Vạn Phúc LAND: 0987.884.666
VJ Homes
Vạn Phúc LAND