Phong cách Nhật ở dự án TMS Grand City Phúc Yên

Chủ đầu tư cam kết đây là khu đô thị kiểu mẫu mang phong cách Nhật Bản với sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, tiện ích sống.Khu đô thị TMS Grand City Phúc Yên tọa lạc tại khu vực có tốc độ đô thị hóa cao và phát triển kinh tế – xã hội nhanh tại thị xã Phúc Yên. Ngay khi ra mắt, đại diện chủ đầu tư TMS Group khẳng định, dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để đạt tiêu chí “chuẩn sống tương lai – phong cách Nhật Bản”.Theo đó, các kiến trúc sư đã dựng lên một khu đô thị đậm phong cách Nhật với hồ điều hòa trung tâm, các khu vườn sôi động dành cho trẻ nhỏ, vườn trà yên tĩnh dành cho người cao tuổi, bể bơi ngoài trời, khu thể thao dạo bộ, khu tập thiền hay những con đường đạp xe thư giãn kết hợp hài hòa với những dãy shophouse sầm uất…

polyad

Phối cảnh dự án khu đô thị phong cách Nhật TMS Grand City Phúc Yên.

Tin tưởng vào cam kết của chủ đầu tư TMS Group, anh Nguyễn Văn Tuấn, sống và làm việc tại Hà Nội, có bố mẹ hiện sinh sống tại tỉnh Vĩnh Phúc đã đặt một lô tại dự án với mong muốn bố mẹ sẽ có một cuộc sống bình yên và tiện nghi hơn.

“Ở thành phố, gia đình tôi sống trong một khu đô thị nhiều tiện ích nên mong muốn bố mẹ cũng được hưởng một cuộc sống như vậy. Mời các cụ lên Hà Nội nhưng các cụ không muốn. Nay có chủ đầu tư với cam kết uy tín như khu đô thị TMS Grand City Phúc Yên, tôi đã quyết định rất nhanh”, anh Tuấn nói.

“Tái hiện cuộc sống hiện đại, giao hòa cùng thiên nhiên với ngập tràn sắc xanh cây cỏ, hồ nước, TMS Grand City Phúc Yên thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều khách của ở thực cũng như giới đầu tư”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

polyad

Không gian sống xanh, yên bình tại khu đô thị TMS Grand City Phúc Yên.

Theo đánh giá của Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc, từ nay đến cuối năm 2018, thu hút đầu tư vào tỉnh sẽ tiếp tục tăng, Vĩnh Phúc sẽ vượt mục tiêu thu hút từ 250 triệu USD vốn FDI và khoảng 4.000 tỷ đồng vốn DDI trong năm 2018, phấn đấu quay trở lại top 10 bảng xếp hạng PCI (kết quả chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh).

Ngoài ra, Ủy ban nhân dân tỉnh đang tiếp tục chỉ đạo các địa phương đẩy nhanh tiến độ bồi thường, giải phóng mặt bằng, bàn giao đất sạch cho chủ đầu tư xây dựng hạ tầng các khu công nghiệp và đô thị tại thành phố Phúc Yên, Tam Dương, Chấn Hưng, Lập Thạch, Sông Lô… Cũng theo đó, định hướng phát triển mở rộng không gian đô thị trung tâm gồm các hạt nhân chính là thành phố Vĩnh Yên, thành phố Phúc Yên.

One thought on “Phong cách Nhật ở dự án TMS Grand City Phúc Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VJ Homes: 084 827 33 88
Gọi điện ngay
Vạn Phúc LAND: 0987.884.666
VJ Homes
Vạn Phúc LAND